Ultraformer III

Ultraformer III

Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ในการยกกระชับ เหนือกว่า Hifu ทั่วไป ตึงกว่า ยกกว่า ส่งพลังงานได้ดีกว่า 5 เท่า

New Ultraformer III


Ultraformer III หรือ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีใหม่ช่วยในการกระชับผิวและสลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สามารถส่งพลังงาน Focused Ultrasound ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับชั้นด้วยความปลอดภัยไม่กระทบต่อผิวหนัง และไม่มีแผลหลังการรักษาที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) สามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างเจาะจงเพราะสามารถลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว ทำให้ Ultraformer III เป็นเครื่องมือแพทย์ที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และสลายไขมันกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ในเครื่องเดียว เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นและมีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 15-30 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

โดยคลื่นเสียงความถี่สามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน คือ ชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อบริเวณที่ต้องการรักษา ส่งผลให้เกิดการยกกระชับผิวหนัง โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องทำการผ่าตัด

ด้วยนวัตกรรม 2 ระบบพิเศษ

MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) สามารถส่งผ่านพลังงาน Focused Ultrasound ได้ 2 รูปแบบ คือ
1.Micro Focused Ultrasound) ลงไปใต้ผิวหนัง ได้ที่ระดับความลึก 1.5 mm./ 3 mm./ 4.5 mm เปลี่ยนจากพลังงาน Micro Focused Ultrasound เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65 ถึง 70 องศาเซลเซียส ทำให้ชั้น SMAS เกิดการหดตัวส่งผลให้ใบหน้าที่หย่อยคล้อยให้ยกกระชับตึงขึ้นได้ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม นอกจากนี้ Micro Focused Ultrasound ยังสามารถกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ยังชั้นหนังแท้อย่างต่อเนื่องซึ่งจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง

2. Macro Focused Ultrasound เกิดเป็น Macro Thermal Focused ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ซึ่งมีพลังงานได้สูงกว่า Micro Focused Ultrasound ถึง 8 เท่า ที่ระดับความลึก 6 mm/ 9mm/ 13 mm สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยในการกระชับสัดส่วนและลดขนาดเส้นรอบวงของบริเวณที่ต้องการทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้น
พิเศษที่เหนือกว่าทุกเครื่อง!
**ระดับความลึกใหม่ล่าสุด 2 mm. ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องแก้ม รอบดวงตาและมุมปาก ที่เห็นผลชัดเจน

MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหนังใบหน้าและลำคอหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน แก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก มุมปากตก มีเนื้อใต้คางเป็นชั้นๆ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น V Shape โดยไม่ต้องการจะทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า

ระยะเวลาในการทำการรักษา

สำหรับการยกกระชับหน้าหรือคอ ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที ทำการสลายไขมันหรือกระชับสัดส่วนที่ตัว ใช้เวลา 40 – 60 นาที ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คนไข้จะรู้สึกเหมือนจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง หลังการรักษา อาจจะมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย จะหายไปเองภายในไม่เกิน 1-2 ชั่วโมง

ควรปฏิบัติตัวอย่างไรหลังทำการรักษา

– สามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา
– ไม่บวม,ไม่ช้ำ,ไม่ต้องผ่าตัด


 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม